2006/May/11

กันตนา รูดม่าน เตรียมปิดบ้าน Big Brother ตัดเชือกต้อนรับ เดอะ วินเนอร์

เหลือเวลาเพียงไม่กี่วันก็จะได้ฤกษ์ปิดบ้าน บิ๊ก บราเธอร์ ไอทีวี ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 แล้ว ซึ่ง 3 คนสุดท้ายหนึ่งในนี้ใครจะได้เป็น เดอะ วินเนอร์ ตัวจริงพร้อมรางวัลรวมมูลค่าเกือบ 6 ล้านบาท ซึ่งปีนี้กระแสแฟนคลับดุเดือดมาก ทั้งตัวผู้เล่นต่างก็เตรียมตัวมาดี เมื่อถึงรอบสุดท้ายก็ยากที่จะคาดเดาว่าใครจะได้เป็นเดอะวินเนอร์กันแน่ๆ

โดย นายอนันต์ จันทร์วาววาม รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายผลิตรายการโทรทัศน์ฯ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด ( มหาชน ) ได้ให้สัมภาษณ์ว่า สำหรับเรตติ้งปีนี้เป็นที่น่าพอใจครับ มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว ซึ่งรวมถึงวัยรุ่นด้วยเพราะช่วงนี้ตรงกับช่วงปิดเทอมด้วยพอดี และช่วงเวลา 20.40 น . เป็นช่วงเวลาพาร์มไทม์ ที่มีกลุ่มผู้ชมค่อนข้างสูง หลังจากที่ทำการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 14 คน แล้วแต่ละคนก็ค่อยๆ ออกจากบ้านบิ๊ก บราเธอร์ ทีละคน ทั้งถูกออกในเกมส์เป็นทางการบ้าง และออกแบบไม่เป็นทางการบ้าง ล่าสุดเกมส์ได้เดินทางมาจนจะสุดทางแล้ว รวมระยะเวลา 106 วัน ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2549 นี้ จะเป็นวันประกาศว่าใครที่จะครองใจประชาชนที่จะเป็น เดอะ วินเนอร์ ในปีนี้ ซึ่งในวันปิดบ้านนั้น แฟนคลับ บิ๊ก บราเธอร์ จะรวมตัวกันจัดงานปาร์ตี้ มีการออกร้านประมูลของรักของสมาชิกบิ๊ก บราเธอร์ ทั้งซีซั่น 1 และซีซั่น 2 และในวันดังกล่าวเหล่าอดีตสมาชิกบิ๊ก บราเธอร์ ก็จะรวมตัวกันเพื่อพบปะแฟนคลับที่ให้กำลังใจและต้อนรับเหล่าสมาชิกมาอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุดจะมีการจัดอันดับ BB TOP TEN อีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมโครงการดังกล่าวสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ชมรม BBFC เบอร์โทรศัพท์ 09-409-0108 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สำหรับปีนี้คาดว่าจะมีแฟนคลับเข้าร่วมโครงการดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งการฉลองอำลาปิดบ้านบิ๊ก บราเธอร์ ครั้งนี้เป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างบรรดาแฟนคลับ ที่รักเกมส์บิ๊ก บราเธอร์ เพื่อเป็นการยืนยันว่าเกมส์นี้ไม่ได้สร้างความแตกแยกแต่อย่างใด ติดตามชม รายการ บิ๊ก บราเธอร์ รอบตัดเชือกได้วันอาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2549 นี้ เวลา 20.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไอทีวี และยูบีซี ช่อง 16 รับรองว่าสนุกและตื่นเต้นแน่ๆ

Comment

Comment:

Tweet


ว่ามั๊ย โลโก้BB เหมือนโลโก้ถุงยาง
เชียร์ บี้เดอะสตาร์ครับผม
วันที่ 21 ไปมอ.แล้วไม่มีทีวีให้ดูอ่ะ
#3 by see-nam ^=^ At 2006-05-12 22:54,
ฟันธงหมอนกเป็นเดอะวินเนอร์...

แต่เราเชียร์ป๋าบอมอ่ะ...
#2 by kororo At 2006-05-12 07:00,
เชียร์โอ้ ก่าบอมเบ หุหุหุ
#1 by At 2006-05-11 19:54,

บอยอุดร
View full profile