2006/May/21

3 คนสุดท้ายแห่ง Big Brother และ 13 คนสุดท้าย แห่ง Academy Fatasia

มาดูว่าที่ The winner of big brother ITV thailand ก่อนเด้อ

สามคนสุดท้ายจ้า

บอมบ์ - เห็มนโว้ย

โอ้ - เห็มนอะไร

ติ๊ก - ยิ้มค่า

ลุงโอ้จะกินติ๊กเหรอ

3 คนแห่ง BB เด้อ

รักสามเศร้า แห่งบ้าน บีบี

โหวตโอ้ กด BB1 ส่งไปที่ 4838383

โหวตบอมเบย์ กด BB2 ส่งไปที่ 4838383

โหวตติ๊ก กด BB3 ส่งไปที่ 4838383

อย่าลืมโหวตเน้อ


13 V of Academy Fantasia 3

รายชื่อ&โฉมหน้าผู้เข้าแข่งขัน Academy Fantasia ประจำปีที่ 3!!!

---------------------------------------------------------------------------

V1 หนุ่มหน้าตี๋สไตล์นายออฟ รวมๆแล้วมีความรู้สึกว่าดูจืดๆไปนิด แต่พอผ่านโปรแกรม AF อาจมีรัศมีนักร้องจับมากกว่านี้ก็ได้นะ ใครจะรู้

V2 สาวท่าทางเจนโลก ดูเหมือนข้อมูลก่อนเข้าบ้านของเธอจะไม่มีเลย น่าสนใจตรงที่เป็นสาวมีความเป็นคนธรรมดา เข้าถึงง่ายที่สุดในบรรดาสาวๆปีนี้

V3 สาวหมวย ตอนเข้าประกวดร้องเพลง LOVE LOVE ซะด้วย กล้าดียังไง คนอื่นเขาร้องแต่เพลงโชว์พลังเสียงทั้งนั้น 5555 โดยรวมค่อนข้างน่ารัก น่าจะเข้ากับคนดูและเพื่อนๆได้ง่ายนะ

V4 หน้าเหมือนนักร้องบอยแบนด์วงอะไรสักอย่าง โดยส่วนตัวยังไม่มีความเห็น แต่ถ้าพูดถึงบุคลิกก็น่าจะต่างไปจากนักล่าฝันที่เคยมีมาสองปีก่อนละนะ

V 5 และ V10 เคยมีข่าวลือว่า ปีนี้ AF3 จะมีการล็อคคนไว้ และฝาแฝดสองคนนี้จะได้เข้าบ้านมาทั้งคู่ โดยส่วนตัวก็แปลกใจมาก ไม่อยากจะคิดนะครับว่ามีการล็อคกัน แต่พอมาเห็นแบบนี้ชักยังไงๆแล้วสิ ก็ต้องดูกันไปละนะ การมีฝาแฝดในบ้านอาจสร้างความแปลกใหม่ขึ้นได้บ้างละมั้ง แต่ตอนนี้ขออนุญาติให้คะแนนติดลบด้วยอคติจากข่าวลือไปก่อนนะครับ

V6 ให้คำจำกัดความสั้นๆไว้คำเดียว "คัดมาเป็นโคลนนิ่งบอยเหรอครับ?"

V7 ชายวัยกลางคนมาดเซอร์ รักกีตาร์และเสียงดนตรี คำจำกัดความคล้ายๆกับลุงมายเลยแฮะ 555 ส่วนตัวแล้วยังไม่มีความคิดเห็นครับ เป็นคนที่ไม่มีข้อมูลอีกแล้ว

V8 อยากจะบอกว่า ตอนดูรูปรอบ 50คน ชอบน้องคนนี้มาก จำได้แม่นเพราะเธอชื่อซาร่า(และมีผู้ชายอีกคนนึงชื่อจอร์จ!!!)ปรากฏได้เข้าบ้านจริงๆด้วย ดีใจจังเลย ให้อิมเมจคล้ายๆกุ๊กไก่ผสมเปรี้ยว ตอนนี้โดยส่วนตัวรู้สึกว่าน่าจับตามองที่สุด แต่ตอนอยู่ในบ้านจะเป็นไงน้อ

V9 อืม เป็นม้ามืดนอกสายตาอีกหนึ่งราย เป็นอีกคนที่น่าสนใจเหมือนกันว่า พอผ่านโปรแกรม AF ไปแล้วจะออกมาเป็นไงนะ(รายการนี้สนุกตรงนี้ล่ะ)

V10 ฝาแฝดอีกหนึ่งคน ไปดูรูป V5

V11 ลูกครึ่งมาเชียว อิมเมจรูปนี้อาจจะคล้ายๆ โอ๋ แต่เคยเห็นรูปตอน 50คนจะเป็นอีกบุคลิกนึง(กึ่งๆคุณหนูเลย) โดยรวมคิดว่าเป็นอีกคนที่น่าสนใจเหมือนกัน

V12 ในตอนประกาศผลรอบ 50คน แทบทุกเสียงที่เห็นหมอนี่มักบอกว่า ได้เข้าบ้านแหงๆ ไม่ใช่เพราะว่าเล่นเส้นนะครับ แต่เพราะว่าหน้าตาโดนใจสาวๆมากกว่า(ถึงขั้นมีแฟนคลับเล็กๆล่วงหน้าก่อนคนอื่นเขาเพื่อนเลยทีเดียว) โดยส่วนตัวผมว่าก็โอเคนะครับ มีแบบหน้าตาดีจัดๆเข้ามาบ้างก็น่าสนใจดี เพราะยังไงก็ต้องดูกันอีกทีละว่าเรื่องเพลงจะเป็นยังไง

V13!!! โอ้ พระเจ้า ปีนี้ UBC จะเล่นอะไรกับคนดูอีกละเนี่ย หรือเพราะปีแรกมี 11คน ปีนี้ก็เลยต้องมี 13คนชดเชย 5555 อืม เธอคนนี้ชื่อว่าลูกตาลครับ นอกจากนั้นไม่มีข้อมูลอื่นๆอีกเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก http://imome.exteen.com/

( รอดูการ์ตูน AF3 จากพี่กระต่ายน้า )


พี่ไอโค่ Comments - ตรงไปตรงมาดีพี่กระต่าย
"วี 6 โคลนนิ่งบอย" ==b
ปีนี้จะเขียนคอมมิคอยู่มั้ยเนี่ย

เราว่ารุ่น 2 หน้าตาดีแล้วนะ มารุ่น 3 นี่มันแหล่งซ่องสุมสิ่งมีชีวิตเจิดจ้ารึไง ดูหน้าตาแต่และคน
แล้วยังงี้...จะมีใครใครร้ากกกก คนหน้าตาอย่างชั้นที่มันธรรมดาไม่เข้าตาเหมือนใครใคร

เรื่องแฝดเนี่ย ต้องรอดูกันต่อไป แต่มันไม่ใช่เหตุผลที่ต้องเอาเข้าบ้าน 13 คนหรอกนะ บอกได้ว่า "แปลกๆ" มันจะกลายเป็น thirteen ghost รึเปล่าเนี่ย

ก่อนกลับขอฝากพี่ต้าร์ สักกทัศน์ วี 1 ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจพี่กระต่ายด้วยน้า~~~
คนนี้ขอโปรโมตอย่างรุนแรง เป็นรุ่นพี่คณะเราเอง หุหุ

me/ วิ่งกลับเข้าคอก หิวหญ้าๆ ฮี้ๆๆๆ

ปล. พี่ไอโค่ จะคอมเม้นท์ อะไรอีกน้า

Comment

Comment:

Tweet


This is my first-ever visit and I adore what I am seeing. Your source is indeed really smart to look over, highly alluring as well as gratifying. I’ll absolutely recommend it to my friends. They have luck of support as well as term papers online requirement.
#5 by college term paper (31.184.238.21) At 2012-01-10 05:18,
Custom papers supported me counsel all my term paper from beginning to end. I didn't have to waste a single second searching the colleges' own papers for the private term papers queries, and I nevermore had to doubt if I was overlooking some custom research papers for one of the best programs I was applying to. What would have taken hours took shorter than two minutes with essay writing service.
#4 by essay writing service (31.184.236.16) At 2011-12-20 01:04,
Right. I enjoy the item created here. A partner apprised me about your site, ever since my first visit, I have been devoted. Don't crumble your life in doubts and fears, just order original custom essay. Keep the articles progressing !
#3 by term papers (31.184.236.16) At 2011-12-17 02:51,
The <a href="http://goodfinance-blog.com">loan</a> are essential for guys, which are willing to organize their own business. By the way, this is not very hard to get a college loan.
#2 by CHRISTENSENShelby (94.242.214.7) At 2011-12-08 16:53,
หมอนกหลุดซะงั้นน่ะ จิ ฟันไม่โดนธงวะแล้วเรา ฟันธงป๋าบอมบ์ล่ะกัน หึๆ

ปล. เอาเมนต์เรามาลงซะงั้นนะ หึๆ ดีๆ ช่วยโปรโมตพี่กีต้าร์ด้วยนะท่านประธาน ฮี้กับๆ
#1 by kororo At 2006-05-21 14:01,

บอยอุดร
View full profile